TRANG CHỦ

LỜI GIỚI THIỆU

TRANG WEB BAN GIÁO LÝ SAIGON

Các bạn hãy vui lên và dâng lời cảm tạ Thiên Chúa vì chúng ta mới xây được ngôi nhà mới trên mạng làm nơi sinh hoạt cho các giáo lý viên và học viên giáo lý, cách riêng giáo lý viên và học viên giáo lý thuộc giáo phận nhà.

TRANG CHỦ

Ngoài những không gian mở để nối vòng tay lớn với bạn bè bốn phương cũng như những người thân như thời sự, thông báo và trao đổi, ngôi nhà mới của chúng ta có ba căn phòng chính:

Căn phòng thứ nhất dành cho sinh hoạt các giáo lý viên thuộc các tiểu ban giáo lý hôn nhân, giáo lý dự tòng, giáo lý phổ thông, giáo lý cho người có hoàn cảnh đặc biệt cũng như cho đội ngũ liên lạc viên giáo lý;

Căn phòng thứ hai hỗ trợ cho sinh hoạt đào tạo đào tạo cơ sở, đào tạo căn bản và đào tạo thường xuyên trong các lãnh vực nhân bản, tu đức, tri thức và mục vụ;

căn phòng thứ ba được dùng làm kho chứa các tư liệu phục vụ cho việc dạy và học giáo lý như trang sách, trang sinh hoạt, trang ảnh, trang audio và trang video.

Hy vọng các bạn sẽ tìm được nơi đây một mái ấm chan hòa tình thương, một người bạn đồng hành tuyệt vời trên đường sứ vụ.

Mong các bạn sẽ yêu quý ngôi nhà của chúng ta và cùng chung tay góp sức để ngôi nhà của chúng ta luôn mới mẻ và xinh đẹp.

Rất hân hạnh được đón tiếp các bạn và nhận được sự hợp tác của bạn bè gần xa.

GIA ĐÌNH GIÁO LÝ TGP SAIGON

Ngày tuyên phong hiển thánh Hai Vị Thánh Giáo Hoàng Gioan XXIII và Gioan Phaolô II

CN II PS, 27 tháng 4 năm 2014