TUẦN LỄ GIÁO LÝ 2015: GIỚI THIỆU 3 NGÀY CHUYÊN ĐỀ "VUI SỐNG TIN MỪNG"

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 2008 | Cật nhập: 7/16/2015 9:06:08 AM | RSS


TUẦN LỄ GIÁO LÝ 2015

GIỚI THIỆU 3 NGÀY CHUYÊN ĐỀ 1
"VUI SNG TIN MNG"
22 – 23 – 24.7.2015


Được soi chiếu và khuyến khích bởi Tông Huấn Niềm Vui Tin Mừng của Đức Thánh Cha Phanxicô, các bạn trẻ chúng mình nhận ra Tin Mừng không là chuyện thiêng liêng cao xa, quá tầm với của chúng mình, nhưng chính là cuộc sống của chúng mình, rất gần gũi và bình dị, đó là: học hành, làm việc, gặp gỡ, trò chuyện, giải trí, ngủ nghỉ...


Thế nhưng, cuộc sống ấy bình dị mà lại không bình thường, lại càng không thể tầm thường, bởi cuộc sống ấy có Tin Mừng làm nội lực, Tin Mừng là bình an, là nụ cười, là con tim biết thổn thức, là đôi tay biết mở ra như đóa hoa, là những bước chân dạn dĩ đến với mọi người, nhất là với những ai đang buồn bã, mất hướng, hoang mang quỵ ngã giữa đường đời, họ cần đến Niềm Vui Sống Tin Mừng là chính Chúa Giêsu.


Chúng mình hãy cùng tìm đến gặp gỡ Chúa Giêsu và gặp gỡ nhau lúc 18g15 mỗi ngày, trong 3 buổi chiều: thứ tư 22, thứ năm 23 và thứ sáu 24.7.2015 sắp tới đây tại Trung Tâm Mục Vụ Tổng Giáo Phận Sàigòn. Các bạn nhớ mang theo hành trang là sách Tân Ước b túi, xâu chuỗi Mai Khôi, một bánh mì tht, một chai nước lc nh, hai viên kẹomột n cười để chúng mình cùng Vui Sống Tin Mừng.


Với Tin Mừng của Chúa Giêsu, chúng mình hy vọng và xác tín, trong 3 ngày cùng nhau Vui Sống Tin Mừng này, chính bản thân chúng mình có thể vui sống, đồng thời làm lan tỏa, chia sẻ niềm vui Tin Mừng ấy một cách cụ thể và bình dị đến mọi người trong mọi hoàn cảnh sống.

Lm Giuse Lê Quang Uy