TĨNH TÂM MÙA CHAY 2015 DÀNH CHO GIÁO LÝ VIÊN

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 2897 | Cật nhập: 3/21/2015 9:29:08 AM | RSS


TĨNH TÂM MÙA CHAY 2015
DÀNH CHO GIÁO LÝ VIÊN


Các bạn Giáo lý viên thân mến,

Công cuộc huấn luyện Giáo lý viên trước hết nhắm đến việc xây dựng “con người”, nghĩa là nhắm đến việc xây dựng chính bản thân Giáo lý viên về Nhân bản cũng như Tâm linh, trước khi cung cấp cho Giáo lý viên một số kiến thức và kỹ năng cơ bản về chuyên môn.

Vì thế sẽ thật là thiếu sót nếu như khóa huấn luyện chỉ chú trọng đến vịệc trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, mà không có thời gian lắng đọng để được chính Chúa huấn luyện, khi Bạn đến và ở lại với Chúa cùng với các giáo lý viên khác.

Trong ý hướng đó, thân mời Bạn đến tham dự buổi tĩnh tâm mùa Chay 2015 dành cho giáo lý viên với chủ đề, mục đích, địa điểm, thời gian và nội dung sau:

- Chủ đề: SỐNG TRONG NIỀM VUI.

- Mục đích: Giúp giáo lý viên khám phá niềm vui đích thực và tròn đầy khi cùng nhau đến, gặp gỡ & ở lại cách thân tình với Chúa.

- Địa điểm: Trung tâm Mục vụ, 6bis Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp.HCM.

- Thời gian: 14g00 - 17g30, Chúa Nhật 22/3/2015.

- Nội dung:

  • 14g00: Tập trung, chào đón (Hội Trường Phạm Minh Mẫn).
  • 14g30: Khai mạc.
  • 14g45: Gợi ý suy niệm (Cha Phêrô Nguyễn Văn Hiền, trưởng ban Giáo lý giáo phận) .
  • 15g30: Hồi tâm – Bí tích Hòa Giải (Nhà nguyện TTMV). Các linh mục đồng hành gồm có: Cha Giuse Nguyễn Văn Khiêm, giám đốc cơ sở Saigon, Cha Bảo Lộc, Cha Lĩnh, Cha Khoa, Cha Vũ (Trung tâm Mục vụ), Cha Sơn (Chủng viện Saigon), Cha Việt (Gx Mactyno), Cha Điển (dòng Đồng Công), Cha Ái (dòng Thánh Thể), Cha Kha, Cha Quang (dòng Chúa Cứu Thế), Cha Phước (dòng Phanxicô), Cha Vĩnh (Tu đoàn Nhà Chúa).
  • 16g45: Thánh Lễ (Hội Trường Phạm Minh Mẫn).
  • 17g30: Bế mạc - Chụp hình & Trao quà lưu niệm - Chia tay.

Để đáp lại tình yêu thương vô biên của Chúa và sự ưu ái của quý cha dành cho các bạn, ước mong các bạn đến tham dự đông đủ và cùng mời gọi các bạn giáo lý viên khác cùng tham dự, trong niềm vui gặp gỡ nhau và gặp gỡ Chúa.


Ban Đào tạo GLV GP